| RD2303-302 | Food Bioscience Laboratory ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพด้านอาหาร | 1 (0-3-0) |
| RD2303-306 | Food Physical Science Laboratory ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กายภาพด้านอาหาร | 1 (0-3-0) |
| CH2301-323 | General Organic Chemistry เคมีอินทรีย์ทั่วไป | 3 (3-0-6) |
| RD2303-307 | Activity to Support Identity of graduate กิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์บัณฑิต | 2 (1-3-2) |
| RD2303-303 | Nutritional Biochemistry ชีวเคมีเชิงโภชนาการ | 3 (3-0-6) |
| RD2303-304 | Nutritional Biochemistry Laboratory ปฏิบัติการชีวเคมีเชิงโภชนาการ | 1 (0-3-0) |
| CH2301-324 | General Organic Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ทั่วไป | 1 (0-3-0) |
| RD2303-301 | Food Bioscience วิทยาศาสตร์ชีวภาพด้านอาหาร | 3 (3-0-6) |
| RD2303-305 | Food Physical Science วิทยาศาสตร์กายภาพด้านอาหาร | 3 (3-0-6) |
| CH2301-321 | Fundamental Chemistry เคมีพื้นฐาน | 3 (3-0-6) |
| CH2301-322 | Fundamental Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีพื้นฐาน | 1 (0-3-0) |
| RD2303-328 | Principle of Marketing and Consumer Behavior Analysis หลักการตลาดและการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค | 3 (3-0-6) |
| RD2303-315 | Microbial for Food Product Laboratory ปฏิบัติการจุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร | 1 (0-3-0) |
| RD2303-314 | Microbial for Food Product จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) |
| RD2303-312 | Food Processing การแปรรูปอาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-331 | Halal Forensic นิติวิทยาศาสตร์ฮาลาล | 3 (3-0-6) |
| RD2303-325 | Innovation Product นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-311 | Food Packaging Technology เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-310 | Food Analysis การวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-309 | Food Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอาหาร | 1 (0-3-0) |
| RD2303-308 | Food Chemistry เคมีอาหาร | 3 (3-0-6) |
| RD2303-323 | Work integrated learning II การเรียนรู้แบบบูรณาการทำงาน 2 | 3 (0-18-0) |
| RD2303-321 | Seminar in Research and Development of Halal Product สัมมนาทางการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล | 1 (1-0-2) |
| RD2303-330 | Principle of Fatwa in Halal and Haram หลักการฟัตวาว่าด้วยฮาลาลและฮารอม | 3 (3-0-6) |
| RD2303-324 | Marketing Research วิจัยการตลาด | 3 (2-3-4) |
| RD2303-319 | Innovation Methodology I กระบวนการคิดค้นนวัตกรรม 1 | 2 (1-2-3) |
| RD2303-329 | The Regulation of Islam in Halal Food บทบัญญัติอิสลามว่าด้วยอาหารฮาลาล | 3 (3-0-6) |
| RD2303-320 | Innovation Methodology II กระบวนการคิดค้นนวัตกรรม 2 | 2 (1-2-3) |
| RD2303-318 | Food Engineering วิศวกรรมอาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-317 | Sensory Evaluation For Food Quality การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส | 3 (2-3-4) |
| RD2303-313 | Food Quality Assurance ระบบประกันคุณภาพอาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-322 | Work integrated learning I การเรียนรู้แบบบูรณาการทำงาน 1 | 3 (0-18-0) |
| RD2303-316 | Technology For Food Product Development เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-327 | Accounting and Financial for Research and Products Development บัญชีและการเงินสำหรับงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ | 3 (3-0-6) |
| RD2303-326 | Preparing for Training การเตรียมความพร้อมด้านฝึกปฏิบัติงาน | 3 (3-0-6) |
| RD2303-346 | Bakery Technology เทคโนโลยีขนมอบ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-352 | Biotechnology and Enzymes for Food เทคโนโลยีชีวภาพและเอนไซม์ในอาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-348 | Nanocosmetics นาโนคอสเมติกส์ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-345 | Milk and Milk Products Technology เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-344 | Meat and Meat Products Technology เทคโนโลยีเนื้อและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-342 | Cereal and Cereal Products Technology เทคโนโลยีธัญพืชและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-335 | Natural Products in Cosmetics ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติในเครื่องสำอาง | 3 (2-3-4) |
| RD2303-355 | Halal Logistics and Supply Chain Management การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานฮาลาล | 3 (3-0-6) |
| RD2303-353 | Nutrition and Dietetics หลักโภชนศาสตร์มนุษย์ | 3 (3-0-6) |
| RD2303-338 | Drug Delivery System ระบบขนส่งยา | 3 (2-3-4) |
| RD2303-354 | Food Additives and Contaminants ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหาร | 3 (2-3-4) |
| RD2303-343 | Fishery Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-3-4) |
| RD2303-341 | Vegetable and Fruit Products Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-334 | Introduction to Cosmetic Science วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเบื้องต้น | 3 (2-3-4) |
| RD2303-337 | Cosmetics Formulation การตั้งตำรับเครื่องสำอาง | 3 (2-3-4) |
| RD2303-347 | Cosmetic Science for Dermatological Care วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางการดูแลผิวหนัง | 3 (2-3-4) |
| RD2303-340 | Cosmetic Science for Hair and Nail วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเกี่ยวกับเส้นผมและเล็บ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-339 | Biotechnology for Cosmetic Science เทคโนโลยีชีวภาพสำหรับวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง | 3 (2-3-4) |
| RD2303-332 | Chemistry of Herbs เคมีเภสัชวัตถุ | 3 (2-3-4) |
| RD2303-351 | Beverages Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่ม | 3 (2-3-4) |
| RD2303-350 | Fermented and Tradition Fermented Foods Technology เทคโนโลยีอาหารหมักและอาหารหมักพื้นบ้าน | 3 (2-3-4) |
| RD2303-349 | Supplementary and Functional Foods ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและอาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (3-0-6) |
| RD2303-333 | Pharmacology and Toxicology เภสัชวิทยาและพิษวิทยา | 3 (2-3-4) |
| RD2303-336 | Physical Properties of Cosmetic วิทยาศาสตร์กายภาพของเครื่องสำอาง | 3 (2-3-4) |